บอกรักด้วยหัวใจมีตาสีแดง

 

                สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ที่คนส่วนใหญ่รู้จัก และใช้แสดงความรัก บอกรัก มีมากมาย

                แต่ถ้าเป็นอันดับต้นๆ ที่เห็นแล้วรู้สึกและสัมผัสได้ถึงพลังงานอันอบอุ่นนี้ ก็ต้องเป็นดอกกุหลาบ ช็อกโกแล็ต สีแดง และรูปทรงหัวใจ

                สำหรับ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ จัดว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่บอกรักผู้คนอยู่ทุกวันอยู่แล้วด้วยโลโก้หัวใจมีตาสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ ที่ติดอยู่บนเสื้อทั้งที่เป็นดีไซน์คลาสสิคและดีไซน์พิเศษของแต่ละฤดูกาล  แม้หัวใจนี้จะมีออกมาทุกคอลเลคชั่น  แต่ไม่เคยทำให้ผู้ที่ชื่นชอบ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์เบื่อ หรือมองข้ามคอลเล็คชั่นใหม่ๆไปได้  เพราะหัวใจมีตาสีแดงจะถูกหยิบมาดีไซน์ใหม่ให้มีลูกเล่นที่น่าสนใจเสมอ

                เทศกาลวาเลนไทน์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็เช่นกัน  หัวใจมีตาสีแดงได้แสดงตนอีกครั้ง ในเสื้อยืดกอมม์ เพลย์ 2 คอลเลคชั่นใหม่ คือ เสื้อสเวตเตอร์ดีไซน์ใหม่ เป็นแบบคอกลม แขนยาว ไม่จั๊มพ์ปลายแขนและชายเสื้อ  แบบนี้มี 4 สีคือ สีดำ สีกรมท่า สีเทา และสีแดง  ที่มาพร้อมหัวใจมีตาสีแดงบนหน้าอกด้านซ้าย ซึ่งแม้แต่บนเสื้อสีแดง หัวใจสีแดงก็ไม่ได้กลืนหายไปกับสีเสื้อ และบอกรักได้ชัดเจนไม่แพ้สีอื่น

                คอลเล็คชั่นที่ 2  เป็นเสื้อยืดสีขาวแขนยาวที่เล่นกับหัวใจมีตาสีแดงถึง 3 แบบ 3 ลาย  แต่ย้ายตำแหน่งของหัวใจ มีตาสีแดงจากหน้าอก หรือบนตัวเสื้อ ไปอยู่ที่แขนทั้ง 2 ข้าง ที่ให้พื้นหัวใจมีตาสีแดงได้โดดเด่นเต็มที่  

                แบบแรก ให้หัวใจสีแดงมีตาดวงใหญ่สกรีนลงตรงกลางแขนเสื้อด้านซ้าย ส่วนด้านขวา เป็นตัวอักษร Play Comme des Garcons กับหัวใจดวงย่อมอีกหนึ่งดวง เหมือนน้อยแต่มาก

                แบบที่ 2 จัดเรียงหัวใจสีแดง 3 ดวง ต่างขนาด บนแขนเสื้อด้านซ้าย มีตัวอักษรชื่อแบรนด์สลับคั่น ส่วนปลายแขน เสื้อข้างขวามีหัวใจอีกหนึ่งดวง

                แบบที่ 3 เล่นกับหัวใจมีตาสีแดงที่แขนเสื้อข้างซ้าย ด้วยการจัดวางหัวใจ 5 ดวงเรียงสลับกลับด้านกันอย่างอิสระ ส่วนข้างขวา เป็นตัวอักษรชื่อแบรนด์ตัวใหญ่ กับหัวใจ 1 ดวง

                นอกจากคอลเล็คชั่นพิเศษสำหรับวาเลนไทน์แล้ว กอมม์ เพลย์ ยังมีเสื้อยืดกับหัวใจมีตาสีแดงแบบอื่นๆให้เลือกอีกมากมายทั้งแบบคลาสสิค และแบบดีไซน์พิเศษ จะเลือกใส่คู่กันแบบคู่รัก ใส่กับครอบครัว ใส่เป็นคู่กับเพื่อนซี้ที่ใจตรงกัน หรือแม้แต่ใส่คนเดียวก็ได้  เพื่อบอกรักคนพิเศษ และบอกรักตัวเอง

                สุขสันต์วันวาเลนไทน์กับหัวใจดวงนี้ค่ะ