ใจเดียวกัน

 

ในกลุ่มเสื้อผ้าแบรนด์ COMME des GARCONS  ดูเหมือนเสื้อผ้าของ COMME des GARCONS PLAY จะเป็นไลน์ที่เปิดกว้างให้ใครๆก็สวมใส่ได้ไม่ว่าผู้หญิง ผู้ชาย ผู้ใหญ่ หรือเด็ก  เป็นเสื้อผ้าที่ไม่จำกัดเพศไม่จำกัดวัยอย่างแท้จริง

หลายคนเริ่มทำความรู้จักกับแบรนด์กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ด้วยการเป็นเจ้าของเสื้อยืดกอมม์ เพลย์  ที่มีหัวใจมีตาเป็นสื่อเชิญชวนให้เปิดตาเปิดใจให้ลองใส่จนกลายเป็นความรัก  และเมื่อรักเมื่อชอบแล้วก็ติดตามซื้อทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อคาดิแกนตัวแล้วตัวเล่าที่กอมม์ เพลย์นำโลโก้หัวใจมีตามาดีไซน์ให้เกิดเป็นคอลเลคชั่นใหม่ๆ ใส่ลูกเล่นที่สนุกสนาน สวยงาม น่าสวมใส่

เสื้อกอมม์ เพลย์ ได้กลายเป็นยูนิฟอร์มของหลายๆคนที่เลือกใช้ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะเสื้อยืดที่ต่างมีตัวโปรดตัวเก่งกันคนละหลายตัวสามารถหยิบจับมาใส่กับกางเกงทรงฮาเร็ม กระโปรง และเอี๊ยมที่มีรายละเอียดสะดุดตากลายเป็นสไตล์เฉพาะตัวที่น่ามองของแต่ละคน

และในกลุ่มคนรักกอมม์ เพลย์ มีจุดหนึ่งที่น่าสนใจคือนอกจากจะซื้อใส่เองเพื่อทำให้ตัวเองมีความสุขแสดงถึงความรักตัวเองแล้วหลายๆคนยังตั้งใจซื้อให้คนที่รัก คนในครอบครัวใส่ เพื่อแสดงความรักที่มีต่อกัน  รวมทั้งชวนเพื่อนชวนคนรู้จักมาใส่เสื้อกอมม์ เพลย์  ให้เป็นคนที่มีหัวใจเดียวกัน เป็นกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เลิฟ เวอร์ไปด้วยกัน

เวลาเราเห็นภาพคุณพ่อใส่เสื้อยืดสีขาวมีหัวใจมีตาสีแดงดวงใหญ่ตรงกลางอกไซส์ผู้ชาย คุณแม่ใส่เสื้อลายเดียวกันแต่ไซส์ผู้หญิง แล้วยังลูกเล็กๆที่ใส่เสื้อเหมือนกันในไซส์เด็กอีก  เราจึงยิ้มด้วยความเอ็นดูกับภาพน่ารักๆของครอบครัวที่หลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันด้วยหัวใจบนเสื้อดวงนี้

หรือเมื่อเห็นหนุ่มสาวที่ตั้งใจใส่เสื้อยืดกอมม์ เพลย์ แบบเดียวกันเป็นคู่ เราก็รับรู้ได้ถึงสิ่งที่เขาและเธอต้องการสื่อถึงหัวใจสีชมพูของคน 2 คนที่กำลังเบ่งบานด้วยความรักในแบบคู่รัก

ยิ่งภาพเพื่อนๆที่นัดกันใส่เสื้อกอมม์ เพลย์ เหมือนกันเป็นกลุ่มยิ่งแสดงถึงพลังความรัก ความกลมเกลียว และมิตรภาพของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

หรือแม้บางวันจะใส่เสื้อกอมม์ เพลย์คนเดียว แต่เมื่อไปเจอคนที่ใส่เสื้อมีหัวใจเหมือนกัน ทั้งแบบเดียวกัน หรือคนละแบบเราก็อดยิ้มให้กันไม่ได้ เพราะต่างรู้ว่านั่นคือคนที่มีหัวใจเดียวกัน คือหัวใจมีตาที่มีเสน่ห์นั่นเอง

Cr. Instagram

@plusheart

@hyune_ev , @dahye_kim

@yocco0901 , @heiehinonen

@book.blahblahblah , @malechunli