Mother’s Day Items

 

บอกรักแม่ทุกวันด้วยหัวใจ

วันที่ 12 สิงหาคมของทุกปีเป็นวันสำคัญของประชาชนชาวไทย เนื่องจากเป็นวันพระราชสมภพ ในสมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเป็นวันแม่แห่งชาติ ด้วยเช่นกัน

ประเทศไทยจัดงานวันแม่แห่งชาติขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อปีพ.ศ.2493 โดยได้กำหนดให้เป็นวันที่ 15 เมษายน ของทุกปี แต่เรียกกันว่า’วันแม่ของชาติ’ จนเมื่อพ.ศ.2519 ทางราชกาารได้ทำการเปลี่ยนวันแม่ของชาติใหม่โดยให้ถือว่า วันเสด็จพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 คือ วันที่ 12 สิงหาคม เป็น ‘วันแม่แห่งชาติ’ แทน และเป็นวันหยุดประจำปีอีก 1 วัน เพื่อให้คนไทยได้ร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา และเป็นวันพิเศษให้ลูกๆมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับคุณแม่

หลายคนไม่เคยบอกรักแม่ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง แต่เมื่อมีวันแม่แห่งชาติจึงใช้โอกาสนี้แสดงความรักต่อท่านได้อย่างเต็มที่  ซึ่งวิธีบอกรักคุณแม่มีหลายวิธี สามารถทำได้ในแบบที่เราถนัด เพื่อทำให้คุณแม่ภูมิใจและมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นการกอด การหอมแก้ม ให้เวลากับคุณแม่ ซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้  และที่สำคัญคือเป็นลูกที่ดี

สำหรับการบอกรักแม่ในแบบของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ คือชวนคุณแม่ทำอะไรสนุกๆร่วมกัน เช่น ซื้อเสื้อผ้าสีฟ้า อันเป็นสีประจำวันพระราชสมภพในสมเด็จพระพันปีหลวง และเป็นสีของวันแม่แห่งชาติให้คุณแม่ใส่ และอาจจะซื้อเป็นคู่ เพื่อแต่งเหมือนกันเป็นคู่แม่ลูกก็ยิ่งน่ารัก โดยเฉพาะไอเท็มสีฟ้า สีน้ำเงินของ COMME des GARCOS PLAY ที่มีทั้งเสื้อยืดน่ารัก ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัย ใส่ได้ทั้งครอบครัว หรือจะเป็นเสื้อเชิร์ตลายทางสีฟ้า ขาว ก็มีให้เลือกถึง 3 เฉด ใส่ได้ทั้งลุคสบายๆ หรือเป็นทางการ ใส่ได้ทั้งครอบครัวเช่นกัน  และที่พิเศษคือเสื้อทุกตัวของ PLAY มีหัวใจไว้บอกรักกันทุกวัน

ส่วนใครที่มีคุณแม่สายแฟชั่น  รักการแต่งตัว ชอบเสื้อผ้าที่มีความน่ารักสดใส ขอแนะนำไอเท็มสีน้ำเงิน จาก COMME GIRL AW19 ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดค่ะ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใส่ในวันพิเศษนี้ เช่น เดรส แจ๊คเก็ต หรือจะใส่กางเกงทรงหลวม กระโปรงทรงน่ารัก กับสเว็ตเตอร์ลายเด็กผู้หญิงที่อาจจะถือเป็นตัวแทนของ ลูกสาวหรือภาพรำลึกวันวานของคุณแม่เอง 

เท่านี้คุณก็ทำให้คุณแม่สนุก สดใส มีความสุข และยิ้มได้ง่ายๆ

เลือกของขวัญได้แล้ว อยากเซอร์ไพรส์คุณแม่ให้ตื่นเต้น และลุ้นว่าของขวัญในกล่องคืออะไร COMME des GARCONS Thailand มีบริการพิเศษ ห่อของขวัญให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อคุณและคนที่คุณรักในวันพิเศษเช่นนี้

 ช้อปไอเท็มเหล่านี้ได้แล้วที่ COMME des GARCONS Thailand หรือช้อปง่ายๆผ่าน Line: @cdg_th