Let’s PLAY Everyday

ทุกวันกับ COMME des GARCONS PLAY

ใครที่เป็นแฟน COMME des GARCONS PLAY เราเชื่อว่าเสื้อผ้ากอมม์ เพลย์ จะทำให้คุณเสียเวลากับการเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวน้อยลงเพียงคุณมีไอเท็มเหล่านี้  เสื้อเชิร์ตแขนยาว เสื้อยืดแขนสั้นหรือแขนยาว คาร์ดิแกน และสเวตเตอร์  เพราะไม่ว่าจะหยิบจับตัวไหนมาใส่ ก็ตอบโจทย์การแต่งตัวของคุณได้ง่ายๆ

ไม่ว่าคุณจะทำงานแล้ว หรือยังเป็นนิสิต นักศึกษา ขอแนะนำให้มีเสื้อเชิร์ตกอมม์ เพลย์อย่างน้อย 5 ตัวในตู้ เสื้อผ้า   แน่นอนว่าสีคลาสสิคที่ขาดไม่ได้คือสีขาว กับสีดำ และเพิ่มสีฟ้าลายทางแบบกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ อีกสัก 3 ตัว เท่านี้คุณก็เอาอยู่แล้วตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ แค่ดูตารางงาน ตารางเรียน ตารางนัด ว่าวันไหนต้องทำอะไรบ้าง ถ้าเป็นวันที่มีประชุม หรือพรีเซ้นต์งานแนะนำให้หยิบสีขาวหรือสีดำมาใส่เพื่อเพิ่มความเรียบ โก้ น่าเชื่อถือ ส่วนสีฟ้าลายทาง ที่กอมม์ เพลย์ มีถึง 3 สี 3 ลาย สามารถหยิบจับสลับใส่กับกระโปรง กางเกง ได้ทุกวัน

สำหรับคนที่อยู่ออฟฟิศที่แอร์เย็นฉ่ำ ควรติดสเวตเตอร์ของกอมม์ เพลย์ ไว้สวมทับสักตัว ชิ้นนี้เป็นไอเท็มที่ใช้ได้ง่าย  มีลายหัวใจน่ารักเป็นเอกลักษณ์ สามารถใส่ทับเสื้อนักเรียน หรือเสื้อทำงานได้อย่างลงตัว  อีกทั้งยังเหมาะกับการ ใส่ตัวเดียว เพราะสเวตเตอร์จะกลายเป็นเสื้อแขนยาวที่เข้ากับท่อนล่างได้ทุกสไตล์ และเกิดเป็นอีกลุคที่เก๋ได้ทันที  ตอนนี้กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์มี สเวตเตอร์ให้เลือกทั้งแบบคอวี คอกลม มาในสีที่หลากหลาย คือสีแดง สีกรมท่า สีเทาเข้ม และสีดำ ไว้แต่งเติมในแต่ละวัน

สุดท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันสบายๆที่ไม่มีอะไรต้องเรียบร้อย เป็นทางการ  ก็เก็บเสื้อเชิร์ตไว้ในตู้แล้วหยิบ เสื้อยืดกอมม์ เพลย์ออกมาใส่ ตอนนี้มีแบบแขนยาวสีขาวผลิตจากผ้าคอตต้อน 100% ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ร้อน อยากจับคู่กับ กางเกง กระโปรง แบบไหนก็ดูดีได้  โดยเฉพาะเสื้อยืดแขนยาวคอลเลคชั่นใหม่นี้ มาพร้อมกับลายหัวใจที่ถูกจับมาตกแต่งที่แขนได้อย่างโดดเด่น มี 3 ลายที่น่ารัก  คุณจะใส่เสื้อยืดแขนยาวตัวเดียว หรือหยิบเสื้อเชิร์ตแขนสั้นของ COMME des GARCONS SHIRT มาสวมทับเพื่อเน้นลายหัวใจน้อย ใหญ่ที่แขนก็เป็นอีกสไตล์ที่ทำให้ภาพลักษณ์คุณเปลี่ยนไป

ทีนี้คุณสามารถมีกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ ในชีวิตและสนุกกับการแต่งตัวได้ทุกวันแล้ว

ชมและเลือก ไอเท็มจากกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ได้ที่ร้าน COMME des GARCONS Thailand ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านทางLine: @cdg_th