COMME des GARCONS Gaysorn Village

 

วันที่ 27 มีนาคม 2553 COMME des GARCONS ได้เปิดร้านสาขาแรกในเมืองไทย บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า  Erawan Bangkok เป็นร้านที่ Rei Kawakubo ให้คำแนะนำและดูแลการตกแต่งร้านด้วยตนเอง ซึ่งเธอได้บินมาร่วมในงานวันเปิดร้านอีกด้วย

 

ในปีนี้  COMME des GARCONS Erawan ได้เปิดร้านมาครบ 10 ปี  และเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ได้เปิดให้ บริการเป็นวันสุดท้าย เพื่อย้ายไปเริ่มต้นทศวรรษใหม่ของแบรนด์ในเมืองไทยที่บ้านหลังใหม่ COMME des GARCONS Gaysorn Village ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

 

กอมม์  เดส์  การ์ซงส์  เกษรวิลเลจ  ยังคงเป็นร้านที่รวบรวมสินค้าทุกไลน์ที่เคยอยู่ในร้านเดิมมาไว้อย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น COMME des GARCONS, COMME des GARCONS COMME des GARCONS, COMME des GARCONS GIRL และโซน COMME des GARCONS POCKET  ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ไลน์  ได้แก่ COMME des GARCONS PLAY, COMME des GARCONS WALLET  และ COMME des GARCONS PARFUMS  ที่มาในคอนเซ็ปท์ใหม่  โดดเด่น สะดุดตาผู้ที่เดินผ่านไปมาด้วยดีไซน์ผนังใสกับลายจุดสีดำ  ที่มีความยาวถึง 7 เมตร ในการดิสเพลย์สินค้า

 

 

และที่พิเศษขึ้นคือการนำ COMME des GARCONS HOMME PLUS ที่เดิมเคยวางจำหน่ายอยู่ใน Club21 Men มาไว้ในร้านสาขาใหม่นี้ด้วย

 

 

พื้นที่ 219 ตารางเมตร ทำให้ร้านกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เกษรวิลเลจ เป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  โดยการออกแบบตกแต่งร้านยังอยู่ในความดูแลของเรย์  คาวาคูโบะ เช่นเดิม  เมื่อลูกค้าเข้าไปในร้านจะพบกับบรรยากาศใหม่ในสไตล์ลอฟต์ กับผนังปูนเปลือย สร้างความรู้สึกตื่นเต้น น่าค้นหา เริ่มตั้งแต่ Sculpture ขนาดใหญ่รูปตัว C 3  ตัว  ที่มีดีไซน์และขนาดต่างกัน  แขวนซ้อนกันเป็นวงอยู่เกือบเต็มพื้นที่บนเพดานร้าน  

 

ส่วนการจัดสรรพื้นที่ให้กับเสื้อผ้าไลน์ต่าง ๆ จะกระจายอยู่รอบร้าน และชัดเจนด้วยการจัดดิสเพลย์  ลูกค้าจะได้รับ ความสะดวกสบายในการเลือกชมสินค้า และใช้บริการห้องลองเสื้อ 4 ห้องที่มีดีไซน์ไม่เหมือนกัน   เป็นการเล่นกับรูปทรงได้อย่างน่าสนใจ  โดยแต่ละห้องแยกตั้งลอยตัวอยู่ใน 4 มุมของร้าน  สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าในการลองสินค้ามากขึ้น

 

 

นอกจากนี้ กอมม์  เดส์  การ์ซงส์ ยังย้ายร้าน CDGCDGCDG Pop-Up Store Emquartier ที่เปิดเมื่อเดือนมกราคม 2563 มาไว้ที่ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจด้วย  ร้าน CDGCDGCDG Gaysorn Village นี้  เป็น Free  Standing แห่งแรกนอกประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการออกแบบเป็น Open Space ที่ดีไซน์เหมือนกล่องพิมพ์ลายโลโก้ CDG จำนวน 2 กล่องต่างขนาดวางนอนเรียงซ้อนกัน โดยเปิดฝากล่องพร้อมให้ลูกค้าเดินเข้าไปในกล่องเพื่อเลือกชมสินค้าของ CDGCDGCDG ได้อย่างสนุกสนาน  โดยร้านตั้งอยู่หน้าร้านกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เกษรวิลเลจ

 

 

เชิญพบกับร้านใหม่ ดีไซน์ใหม่ ประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง พร้อมคอลเล็คชั่นใหม่ AW2020 ของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ได้ที่ COMME des GARCONS Gaysorn Village และ CDGCDGCDG  Gaysorn Village ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร  วินเลจ