Exclusive Interview : พรทิพย์ กฤษณามระ

อายุเหรอคะ อย่าถามเลย (หัวเราะ)  70 กว่านิดๆ ค่ะ

น่าจะเป็นคำถามที่คุณพรทิพย์ กฤษณามระ ถูกถามบ่อยๆ เมื่อพบผู้ที่สะดุดตากับแคแร็คเตอร์และสไตล์การแต่งตัวของเธอ

สำหรับดิฉัน  อายุไม่ใช่ข้อจำกัดในการสนุกกับการแต่งตัวเลย  ยิ่งเราเป็นคนชอบแต่งตัวยิ่งสนุกค่ะ  สไตล์การแต่งตัว  ของตัวเองจะเท่ๆ  ไม่ได้สวยหวาน

คนจะชอบเวลาเราแต่งตัว  เพื่อนๆ น้องๆ เขาจะบอกว่าเท่จังเลย  เราก็เลยยิ่งสนุก  บางที 3 คนพี่น้องก็ไปซื้อเสื้อผ้าด้วยกัน และบางทีก็ซื้อเหมือนกัน

แบรนด์เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ความชอบของเธอคือ  กอมม์ เดส์ การ์ซงส์

ดิฉันเป็นแฟนมานานมาก  นานจนจำไม่ได้แล้ว  มีเสื้อผ้ากอมม์เต็มตู้ไปหมด  แบบแรกๆ ที่ใส่จะเป็นแบบเสื้อผ้าไซส์โคร่งๆ สีดำ สีขาว  เมื่อก่อนไม่เห็นจะมีสีเลย  แต่ตอนนี้มีสีมากขึ้น  สีชมพูก็มีบ้าง  มีลวดลายบ้าง  และชอบที่เป็นลายจุดค่ะ

วันไหนจะแต่งอะไร  เปิดตู้มาทีก็แล้วแต่อารมณ์  ซึ่งกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ตอบโจทย์การแต่งตัวของเราได้ตรงที่แมทช์กับอะไรก็ได้  เราไม่จำเป็นต้องใส่กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ทั้งชุด  จะใส่กับพลีทส์พลีส  กับอิซเซ่ มิยาเกะ  กับวาย เอส หรือมาร์นี่ ก็ได้

คนที่ไม่รู้จักกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ อาจจะคิดว่าเสื้อผ้าเขาจะเหมือนๆ กัน  แต่สำหรับเราเวลาเลือกซื้อเราก็จะดูที่เราชอบ  ไม่ได้สนใจว่าจะซ้ำหรือเปล่า  เพราะถึงแบบเหมือนกันแต่เนื้อผ้าอาจจะไม่เหมือนกัน  ดิฉันจะชอบแบบที่ผ้าเบาๆ  มีบางคอลเล็คชั่นที่ผ้าหนาและหนักไปหน่อย  แบบที่ผสมวูล  แบบนั้นไม่ค่อยได้ซื้อมาก  แต่มีบ้างเพราะเราเดินทางไปต่างประเทศก็ยังได้เอาไปใช้  แต่แบบวูลบางๆ ก็ดีนะคะใช้ได้บ่อยกว่า

จริงๆชอบกอมม์ทุกไลน์เลยค่ะ  เสื้อยืดของกอมม์ เพลย์ก็ใส่ แต่ใส่ไม่บ่อยมากเพราะไม่ชอบอะไรที่รัดๆ  ชอบสบายๆ  ส่วนกางเกงจะไม่ชอบทรงธรรมดาตรงๆ  จะชอบแบบที่พิเศษนิดหนึ่ง  เวลามีของมาเด็กๆ ที่ร้านจะรู้แล้วเก็บไว้ให้เสมอ  น้องๆ ที่ร้านก็น่ารักดูแลดีมาก  ดิฉันชอบไปที่เอราวัณ เพราะไปตรงนั้นจะได้ของครบทุกอย่างเลย

สรุปเราชอบความไม่ธรรมดาของเขา  ใส่ได้ง่ายแต่เท่นี่แหละค่ะ

credit : IG : @porntipkr