COMME des GARCONS : Re/tartan Re/energy Holiday Collection

 

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ทั้งวันคริสมาสต์ วันขึ้นปีใหม่ COMME des GARCONS ได้เตรียมพร้อมที่จะเฉลิมฉลอง โอกาสพิเศษนี้ไปกับคุณ ด้วย Re/tartan Re/energy Holiday Collection ที่ออกแบบให้มีสีสันแห่งความสดใส ลูกเล่นน่ารักๆ สื่อถึงความสุข สนุกสนาน ที่จะมาเติมพลังและความมีชีวิตชีวาให้กับคุณ ด้วยไอเท็มจากหลากหลายไลน์ของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมีลายลายสก็อต(Tartan) เป็นคีย์หลักร้อยเรียงทุกไอเท็มในคอลเล็คชั่นเป็นเรื่องราวเดียวกัน

• เสื้อคาร์ดิแกนจาก COMME des GARCONS COMME des GARCONS ที่มีมาให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งแบบที่ตกแต่งด้วยคอเสื้อลายสก็อตสีแดงขนาดโอเวอร์ไซส์ และแบบตกแต่งด้วยระบายลายสก็อตสีแดงสดใส

• เสื้อเชิ้ตจาก COMME des GARCONS SHIRT เสื้อเชิร์ตสำหรับชายหนุ่ม ที่มีให้เลือก 3 แบบ โดเด่นด้วยการหยิบผ้าลายสก็อตสีแดงมาตกแต่งบนเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าได้อย่างลงตัว

• เสื้อยืดไลน์จากน้ำหอม COMME des GARCONS PARFUMS ที่คราวนี้ไม่ได้มีน้ำหอมออกมาให้จับจอง แต่ส่งเสื้อยืดสกรีนตัวอักษรที่ตกแต่งชายเสื้อด้วยลายสก็อตมาแทน

• ผ้าพันคอ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูหนาว มีมาให้เลือกทั้งแบบผ้าไหมพิมพ์ลายหลากสี ไปจนถึงผ้าวูลลายสก็อตทั้งสีแดง และสีเขียว ที่เก๋ไม่ซ้ำใครคือการสกรีนลายตัวอักษรตามแบบฉบับของ COMME des GARCONS

• กระเป๋าสตางค์จาก COMME des GARCONS WALLET ความเท่ห์ของกระเป๋าสตางค์คอลเล็คชั่นนี้ คือดีไซน์ของสองด้านไม่เหมือนกัน ด้านหนึ่งเป็นลายสก็อตสีแดง และสีเขียว ส่วนอีกด้านเป็นหนังสีดำสกรีนตัวอักษรสีขาวด้วยคำที่คุ้นเคยอย่าง “ Wear your freedom ” และ “ Strong Will ”

• Tote Bag ลายสก็อต หลากหลายขนาด หลากหลายรูปทรง

• COMME des GARCONS ALLUMINIUM FRAME CONTRAINER ไอเท็มพิเศษดีไซน์ใหม่ เป็นหีบสก็อตสีแดง เขียว หุ้มขอบด้วยอลูมิเนียมทั้ง 4 ขนาด

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคอลเล็คชั่นนี้ คือการจับมือกับดีไซน์ และแบรนด์ดังที่เราต่างคุ้นเคยกันดี

• การนำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง The Grinch ผลงานของนักเขียนชื่อดัง Dr. Seuss มาร่วมสร้างสีสันบนเสื้อยืดสุดพิเศษกันถึง 2 แบบ เท่านั้นยังไม่พอ ยังร่วมละเลงความสนุกไปกับเสื้อยืดสุดฮิตอย่าง COMME des GARCONS PLAY อีก 2 แบบ รวมเป็น 4 แบบเลยทีเดียว

• COMME des GARCONS x NIKE ยังคงมีมาให้เห็นอยู่เสมอ สำหรับคอลเลคชั่นนี้เป็นเสื้อยืดคอกลมสกรีนโลโก้แบรนด์ และแต่งด้วยลายสก็อต

• COMME des GARCONS x FRED PERRY เป็นการร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ ด้วยการนำเสื้อโปโลแบบคลาสสิคของ เฟรด เพอร์รี่ มาตกแต่งให้ดูน่าสนใจด้วยสก็อต

• คอลเลคชั่นนี้อยากให้แต่งตัวสนุกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จึงจับมือกับ NOVESTA STAR MASTER รังสรรค์รองเท้าผ้าใบลายสก็อต ไปจนถึงกระเป๋าสะพายที่ร่วมกันกับแบรนด์กระเป๋าชื่อดังของอย่าง YOSHIDA และ ACE

• ไม่เพียงแต่เฉพาะเสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่เท่านั้น คอลเล็คชั่นนี้ยังจับมือกับแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดัง GLOBE-TROTTER ร่วมกันดีไซน์กระเป๋าเดินทางลายสก็อตที่แน่นอนว่าจะต้องโดดเด่นที่สุดบนสายพานอย่างแน่นอน

ไอเท็มพิเศษเหล่านี้ วางจำหน่ายในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา
– COMME des GARÇONS ERAWAN ชั้น 2 Erawan Bangkok โทร 02-250-7791
– COMME des GARÇONS Discovery ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร 02-021-2140
– COMME des GARÇONS Emquatier ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier โทร 02-021-2191
– COMME des GARCONS PLAYBOX ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central Embassy โทร 085-448-2131

สอบถามข้อมูลผ่านทาง Line@ : @cdg_th