COMME des GARCONS In-store Event

 

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่จะมีสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ส่งตรงถึงร้าน ทาง COMME des GARCONS ประเทศไทยจึงจัดกิจกรรมในร้านขึ้นในช่วงนี้ พร้อมเชิญลูกค้าคนพิเศษและสื่อมวลชนมาชมคอลเลชั่นใหม่ รับข่าวสาร ข้อมูล และร่วมกิจกรรมกับทางแบรนด์

COMME des GARCONS In-store Event จัดขึ้นที่ร้าน COMME des GARCONS SIAM DISCOVERY เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา เป็นเหมือนปาร์ตี้เล็กๆ มีอาหาร เครื่องดื่มไว้ต้อนรับลูกค้า และสื่อจากนิตยสารต่างๆ อาทิ Vogue, Elle, Elle Men, L’Officiel, Numero, The standard, Lips เป็นต้น ที่มาร่วมชมคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2018 อย่างใกล้ชิด การนำเสนอคอลเลคชั่นไม่ได้จัดเป็นแฟชั่นโชว์ หรือมีนายแบบนางแบบมาสวมใส่เสื้อผ้านำเสนอลุคใหม่ๆ แต่เป็นเจ้าหน้าที่ของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ที่นำชมและอัพเดทข่าวสารด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด ทำให้สื่อมวลชนได้มีโอกาสสัมผัสเสื้อผ้าแบบต่างๆ และสนุกสนานกับการหยิบแต่ละแบบมาลองด้วยตัวเอง อยากได้ข้อมูลเรื่องอะไรก็สอบถามได้ทันที

ในโอกาสเดียวกันนี้ ทางกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ยังได้เปิดตัวพาร์ทใหม่ใน E-Catalogue (www.commedesgarconslovers.com/catalogue/) ที่เพิ่มเติมมาจากเว็บไซต์หลักคือ www.commedesgarconslovers.com เป็นพาร์ทที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจให้ได้ชมแคตตาล็อกในรูปแบบใหม่ ความพิเศษของพาร์ทนี้คือ เมื่อลูกค้าสนใจเสื้อผ้าชุดไหน แล้วกดดูที่ลุคนั้นๆ จะมีภาพสินค้าโชว์ขึ้นมาว่าแต่ละลุคประกอบไปด้วยเสื้อผ้าชิ้นไหนบ้าง และเมื่อกดเข้าไปที่ตัวสินค้า แต่ละ ตัวจะขึ้นรายละเอียดของสินค้าชิ้นนั้นให้รู้อย่างละเอียด

แล้วมีหลายครั้งที่เราเข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์ หรือเพจต่างๆ เมื่อเกิดข้อสงสัย อยากจะถาม แต่ไม่รู้จะถามใคร แต่ใน E-Catalogue ใหม่ของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ จะมีปุ่ม chat with us ไว้ให้ เมื่อเกิดคำถาม หรือสงสัยอะไร สามารถกดได้เลยแล้วโทรศัพท์จะลิ้งไปสู่ Line@ : @cdg_th  ความรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัสจะทำให้ลูกค้าสามารถ สอบถามข้อมูลสินค้าได้ทันใจ  และสั่งซื้อกับพนักงานได้โดยตรงได้ทันที  ไม่ต้องเสียเวลาจดข้อมูล แล้วไปเข้าเว็บไซต์อีกทีหนึ่ง

สำหรับลูกค้าที่มาเลือกชมสินค้าที่ร้านแล้วอยากรู้ว่าเสื้อผ้าชิ้นนี้ใส่แมทช์กับอะไรได้บ้าง และกำลังคิดว่าถ้ามีลุคบุ๊คอยู่ในมือคงจะดีมาก  กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ จึงนำระบบ QR code มาใช้  โดยลูกค้าที่มีโทรศัพท์มือถืออยู่กับตัวสามารถสแกน QR code ที่แขวนอยู่ที่สินค้า แล้วหน้าจอโทรศัพท์จะโชว์ภาพลุคบุ๊คของคอลเลคชั่นนั้นให้ได้ชมอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นไอเดียในการ มิกซ์แอนด์แมทช์ ให้กับลูกค้า

ในขณะที่สื่อมวลชนสนุกกับการชมคอลเลคชั่นใหม่ และการเรียนรู้การใช้ QR Code Scan ลูกค้าคนพิเศษที่ มาถึงร้านก็เลือกลองเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงที่มีสีสันสวยหวาน เข้ากับโปรโมชั่นพิเศษที่กอมม์ เดส์ การ์ ซงส์ เตรียมมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขของแบรนด์ ในช่วงเดือนนี้ เป็นกระป๋าสตางค์ CDG WALLET เพ้นท์ชื่อย่อ 2 ตัวอักษร ที่ออกแบบโดยศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง

โดยในวันนี้คุณปอม นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่มีเชื่อเสียงทั้งในเมืองไทยละต่างประเทศ ให้เกียรติมานั่งวาดกระเป๋า โชว์ เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษคนแรกคือ คุณป้าชาลี ชุลิตา อารีย์พิพัฒน์กุล ที่ได้กระเป๋าสวย ถูกใจติดมือกลับไปพร้อมกับ เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่

ทุกท่านยังมีสิทธิ์เป็นเจ้าของกระเป๋าเพ้นท์สีสวยหวาน ที่คุณปอมออกแบบและเพ้นท์สำหรับคุณ ได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ค่ะ