เสริมมงคลด้วยสีแดง

 

               เมื่อถึงเทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน  ทุกที่จะมีแต่สีแดงกับสีทองซึ่งเป็นสีมงคลของช่วงนี้  โดยเฉพาะสีแดง เพราะวัฒนธรรมจีนเชื่อว่าสีแดงเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง การเจริญเติบโต งอกงาม การที่เลือกใช้สีแดงเพื่อเป็นเครื่องแสดงถึงโชคดี ความสุข และการมีอายุที่ยืนยาวอีกด้วย

            เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในปีใหม่ จึงมีการทำความสะอาด จัดบ้านเรือนให้สวยงาม รวมถึงการเตรียมเสื้อผ้า ใหม่ไว้สำหรับใส่รับโชคในวันแรกของปีอีกด้วย และสีที่ทุกคนเลือกคือสีแดง

            กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ทำสีแดงออกมาเสมออยู่แล้วในทุกคอลเลคชั่นของทุกเลเบล  ไม่ว่าจะเป็น COMME des GARCONS COMME des GARCONS, COMME des GARCNS PLAY , COMME des GARCNS GIRL ,COMME des GARCNS SHIRT  ทำให้ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกวัยสามารถเลือกเสื้อสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ใส่รับตรุษจีนได้  

            สำหรับหนุ่มๆ หรือครอบครัวที่อยากใส่เสื้อสีแดงทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูก ขอให้แวะไปเลือกที่ กอมม์ เพลย์ เพราะคอลเลคชั่นใหม่ของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นั้นจัดสีแดงมาเต็มๆ ไม่ว่าจะสีแดงทั้งตัวหรือมีสีแดงบ้างในบางจุด อย่างเสื้อยืดสีขาวมีหัวใจดวงใหญ่ที่แขน  แต่ที่แนะนำคือเสื้อสเวตเตอร์สีแดงแขนยาวกับหัวใจมีตาสีแดง  ขอบอกว่าจะเป็นสีที่ได้ใจทุกคน ใส่แล้วรับรองเรียกอั่งเปาได้ เพราะสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เป็นสีแดงที่มีเอกลักษณ์  ไม่เหมือนใคร

            ส่วนสาวๆตรุษจีนนี้ต้องกอมม์เกิร์ล  เพราะคอลเลคชั่นใหม่นี้มีสีแดงเป็นนางเอก  สีแดงถูกนำมาออกแบบได้อย่างหลากหลาย  มีทั้งกระโปรงและกางเกงที่เป็นสีแดงทั้งตัว เสื้อยืด เสื้อแจ๊กเก็ต กระโปรงที่เล่นแถบสีขาวกับสีแดงได้อย่างสนุก สนานละลานตา และยังมีกระเป๋าผ้าใบใหญ่สีแดงที่ออกแบบมาให้คุณได้สนุกกับการจัดทรง และขนาดของกระเป๋าเอง เป็นแอคเซสเซอรี่ไว้รับทรัพย์สำหรับตรุษจีนนี้เลย

            ก่อนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ รีบแวะไปที่กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ทุกสาขา แล้วคุณจะได้สีแดงมาเสริมโชคลาภ และความสุข ทันวันตรุษจีนแน่นอน