CDGCDGCDG อีกหนึ่งไลน์สินค้าภายใต้แบรนด์ COMME des GARCONS จับมือร่วมกับ Novesta แบรนด์รองเท้าชื่อดัง0จากประเทศสโลวาเกียที่ก่อตั้งเมื่อปี 1939 ความโดนเด่นของรองเท้า Novesta คือทุกคู่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ได้แก่ ยางธรรมชาติ ผ้าคอตตอน และผ้าลินิน ผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนเมด (hand-made ) ตัวพื้นยางจะถูกเชื่อมต่อกับตัวรองเท้าด้วยกระบวนการ Vulcanized คือ การทำให้ยางคงรูปโดยอาศัยความร้อนกระตุ้นแทนการใช้กาวหรือสารเคมี จึงทำให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเท้า โดยรองเท้าทุกคู่จะมาพร้อมกับแผ่นรองที่สามารถถอดออกได้ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด
CDGCDGCDG x Novesta ผลิตออกมาในซี่รี่ Star Master ที่เป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Novesta มีออกมาด้วยกันสองแบบ แบบแรกเป็นสีเบจเรียบๆ สกรีนลายโลโก้ CDG ส่วนแบบที่สองมาพร้อมลวดลายกราฟฟิกรูปตัวเลข สกรีนทับด้วยโลโก้ CDG จำหน่ายราคาคู่ละ 6,900 บาท
CDGCDGCDG x Novesta วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน CDGCDGCDG Pop-Up Store The Emquartier สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : @cdg_th