CDG x Songkran Festival

 

แม้ประเทศไทยจะนับวันที่ 1 มกราคมเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามหลักสากล แต่ตรุษสงกรานต์ที่เป็นวันขึ้นปีใหม่แต่โบราณของไทยก็ยังได้รับการสืบทอดต่อมาให้เป็นหนึ่งเทศกาลประเพณีที่สำคัญ และปัจจุบันยังถูกกำหนดเป็นวันครอบครัวของไทยอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่มีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน เป็นโอกาสให้ครอบครัวได้พบกันพร้อมหน้าพร้อมตาและฉลองร่วมกัน

การเตรียมตัวรับเทศกาลปีใหม่ที่เราคนไทยเชื่อว่าทำแล้วเป็นสิริมงคลกับตัวเอง คือการทำความสะอาดบ้านเรือน และเตรียมเสื้อผ้าชุดใหม่สำหรับใส่ไปทำบุญ  สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวขอพรญาติผู้ใหญ่ และไปเที่ยวพักผ่อน

กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ขอชวนคุณเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขแบบสบายๆ ชุ่มฉ่ำหัวใจ และปลอดภัยเมื่อไปเที่ยวค่ะ

 

เริ่มที่ไอเท็มใหม่ของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เชิร์ต เป็นกระเป๋าดีไซน์เก๋ 2 แบบ มีให้เลือกทั้งสีและขนาดที่โดนใจ เหมาะกับคุณ     

                COMME des GARÇONS SHIRT Backpack กระเป๋าสะพายหลัง ที่ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและระหว่างการเดิน ทาง มีด้วยกัน 2 สี 2 ขนาด มีสีฟ้าและสีเขียวพาสเทลสดใส ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา แต่คงรูป ทนทานและกันน้ำ เพราะผลิตจากโพลิธีน 100 เปอร์เซ็นต์ (Polyethylene) เป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ตอบโจทย์การใช้งานครบ มีที่จับด้านบนและยังใช้สำหรับแขวนได้ สายสะพายไหล่ 2 ข้างรับน้ำหนักดี ปรับระดับได้ตามความเหมาะสม ช่องซิปด้านบนเปิดง่าย และยังมีช่องขนาดพอเหมาะด้านหน้าพร้อมซิปปิดสำหรับใส่ของที่หยิบใช้บ่อยๆ

                อีกแบบ เป็นกระเป๋าทรงTote COMME des GARÇONS SHIRT Large Shopping Bag ที่ผลิตจากวัสดุเดียวกัน ดีไซน์เก๋เป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส มีหูจับ2ข้าง เย็บติดกระเป๋าทั้งใบ นอกจากทำเกิดเป็นดีไซน์กราฟฟิกเท่แล้ว ยังทำให้กระเป๋า คงรูปทั้งเมื่อตั้งวางไว้ หรือใส่ของ อีกทั้งสามารถรับน้ำหนักได้ดีจึงใส่ของได้จุใจ มีมาด้วยกัน 3 สี คือสีฟ้ามากับสายสีขาว สีเขียวจับคู่สายสีครีม และสีเหลืองพาสเทลกับสายสีฟ้าพาสเทลเช่นกัน

 

                สำหรับเสื้อผ้าที่แมทช์กับกระเป๋าสีสวยทั้ง2แบบและเหมาะกับเทศกาลสงกรานต์นั้นมีให้เลือกมากมายเช่นกัน สำหรับหนุ่มๆ มีทั้งเสื้อยืดชิลล์ๆ เสื้อเชิร์ตที่ใส่สบายระบายอากาศได้ดีไม่มีร้อน จาก COMME des GARÇONS SHIRT คอลเลคชั่น Spring/Summer 2019 ที่ไม่ได้มีแต่เสื้อที่มีสีสันเยอะเล่นลวดลายมาก แต่มีสีขาว สีพ้า สีพาสเทลด้วย บางแบบ มีลายหน้ากากที่เจาะเป็นรูตรงตา ที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มด้วยความเอ็นดูทั้งเสื้อและคนใส่

                ฝั่งสาวๆก็ไม่น้อยหน้าเพราะไอเท็มสีขาวน่ารักๆจาก COMME des GARÇONS Girl มีทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง เดรส และกระเป๋าผ้าที่เรียบ เก๋ มีสไตล์ เหมาะสำหรับสวมใส่ไปวัดทำบุญ ไปไหว้ขอพรผู้ใหญ่ ไปสังสรรค์กับครอบครัว

                หรือถ้าใครกำลังมองหาเสื้อที่ใส่กันเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก คู่พี่น้อง กลุ่มเพื่อนซี้ ในช่วงวันหยุดที่ใช้เวลาร่วมกัน ก็ต้อง COMME des GARÇONS Play เสื้อยืดสีขาวใส่สบายดีไซน์สนุก มีหัวใจสีแดงที่คุ้นเคย เพื่อถ่ายรูปรวมและรวมใจเป็นหนึ่งเดียวในวันครอบครัว

มาแต่งเสื้อผ้าชุดใหม่รับสงกรานต์ ปีใหม่ไทยด้วยความสดใส สดชื่น เบิกบานกันนะคะ