สีสัน เส้น ดอกไม้ และโบว์

 

                 COMME des GARCONS GIRL เป็นเสื้อผ้าสไตล์แคชช่วล ถูกแต่งเติมลูกเล่นที่เน้นความหวาน ความสนุก ด้วยการใช้สีสันอย่างสีแดง สีชมพูเป็นหลัก  แล้วเติมลวดลายจุด โบว์ เกิดเป็นความน่าเอ็นดูแบบแฟชั่นวัยรุ่น

            สำหรับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เกิร์ล ยังคงนำซิกเนเจอร์ของไลน์นี้มาใช้ในการออกแบบเช่นเดิม  แต่มีการเปลี่ยนแปลงของรายละเอียดในการตกแต่งและเนื้อผ้า

            จุดเด่นแรกที่เป็นดีไซน์ใหม่ของคอลเลคชั่นนี้  คือการปักเส้นด้ายสีต่างๆลงบนเสื้อ บริเวณแขนเสื้อ และชายกระโปรง เกิดเป็นแถบสีที่มีสัมผัสที่น่าสนใจ

            ส่วนลายเส้นดอกไม้ และโบว์แบบที่คุ้นตา ซีซั่นนี้เลือกใช้ที่มีสีแดง สีน้ำเงิน และสีชมพูมาแต่งลงบนเสื้อยืดและเสื้อคาดิแกนสีขาว ทำให้ลวดลายและสีโดดเด่นขึ้นมา

            เช่นเดียวกับการสกรีนลายที่ในคอลเลคชั่นนี้เป็นความร่วมมือระหว่างกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ กับดิสนีย์  เลือกหยิบลายการ์ตูนคลาสสิคที่ทุกคนชอบมาใช้ ทั้งสโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า แล้วแต่งเติมด้วยลายจุดสีฟ้า สีชมพู สกรีนลงบนเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว

            สีหลักที่หยิบมาใช้ยังเป็นสีดำ สีกรมท่า สีขาว ส่วนสีสันของฤดูกาลที่มีความเป็นแฟชั่น  ก็เลือกใช้สีแดง สีชมพู สีเทา และสีน้ำตาล  นำมาผสมผสานกับลายแพทเทิร์น จุดขาว ดอกไม้เล็กๆสีขาว บนผ้าสีแดง สีน้ำเงิน และมีลายตารางเข้ามาเบรคสีหนักๆไว้ด้วย

            เสื้อเชิร์ตปกปีเตอร์แพน เสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว คาดิแกน แจ๊กเก็ต กระโปรงพลีท กางเกงทรงหลวม ชุดเอี๊ยม และเดรสตัวยาวทรงหลวมของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เกิร์ล สปริง/ซัมเมอร์ 2018 แม้จะมีความหลากหลายแต่ล้วนแสดงถึงความเป็นผู้หญิงที่สดใส และเท่ห์ไว้ครบ  ซึ่งสามารถนำมามิกส์ แอนด์ แมทช์ให้เกิดเป็นสไตล์ที่ถูกใจคุณได้ไม่ยากเลย

 

พบกับ COMME des GARÇONS    COMME des GARÇONS  ได้ที่  

COMME des GARÇONS ชั้น 2  Erawan Bangkok T. 02-250-7791

COMME des GARÇONS ชั้น G Siam Discovery T. 02-021-2140

Line id: cdg_th